Hỗ trợ trực tuyến

Nick Yahoo:

HOTLINE: (028) 386.000.57

Tìm kiếm sản phẩm

Giới Thiệu

Giới Thiệu Công Ty [25/02/2013]

Được thành lập vào năm 2004 , Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng ,nhựa công nghiệp và gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với diện tích sản xuất khoảng 7000m2

 

Ngay từ khi thành lập, phương châm hoạt động của Vĩnh Thành là luôn hướng đến mang lại cho khách hàng những “Sản phẩm tiện dụng –Chất lượng tốt nhất - Giá thành cạnh tranh” , vì vậy Công ty trong thời gian qua liên tục đầu tư, đổi mới thiết bị hiện đại ,công nghệ tiên tiến và không ngừng phát triển nghiên cứu tạo ra  các mẫu mã đẹp đạt tiêu chuẩn cao với giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.

 

Trong suốt quá trình hoạt động của Công ty, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu hướng tới sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ bằng sự sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp hóa cao, đồng thời Hiểu rõ được những giá trị sản phẩm mà khách hàng đang hướng đến để từ đó mở rộng quy mô sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm để nhằm tạo ra những tiện ích tối đa cho người tiêu dùng.

 

Bên cạnh đó , chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần sáng tạo cao phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty , từ đó kết hợp cống hiến trong công việc đã cho ra đời những sản phẩm phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng.

 

Thành công của Vĩnh Thành có được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ và tin dùng của Quý Khách hàng đối với Sản Phẩm của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua , đã giúp cho Sản phẩm chúng tôi hiện nay đã có mặt rộng rãi tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc

 

và tạo nên 1 thương hiệu uy tín vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Qua đây, Công ty nhựa Vĩnh Thành cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã luôn đặt niềm tin sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để phục vụ Quý Khách Hàng ngày một tốt nhất. và luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài với tất cả các Khách Hàng.